HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ IREC NĂM 2018 – “ẤN TƯỢNG” ĐẾN TỪ TTB

Hội nghị bất động sản quốc tế 2018 là một trong những hội nghị mang tầm cỡ thế giới, đây là nơi kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, trao đổi hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm cho các chủ đầu tư, nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa thị trường bất động sản tại Việt Nam.

 Họp báo hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 (Nguồn: internet)
Hôi nghị do Bộ Xây Dựng và Hiệp hội bất động sản Việt Nam(VNREA) phối hợp tổ chức và tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Hội nghị diễn ra từ ngày 5-7/9/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự tham dự của trên 300 đại biểu quốc tế đến từ gần 30 quốc gia, đồng thời cũng có sự tham dự của gần 2000 đại biểu trong nước là đại diện lãnh đạo chính phủ, các bộ ngành trung ương và địa phương; các chuyên gia kinh tế cùng toàn thể cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam…

 Khu đô thị hướng đến trong tương lai

Hội nghị đã diễn ra được 3 lần tại các nước Philippines (2015), Hàn Quốc (2016), Thái Lan (2017) và Việt Nam là một trong những Quốc gia vinh dự được đăng cai tổ chức hội nghị này lần thứ 4. IREC 2018 mở ra cơ hội quảng bá hình ảnh về văn hóa, con người Việt Nam cũng như tiềm năng lợi thế của thị trường bất động sản Việt Nam đến các nước bạn, tạo ra môi trường giao lưu, hợp tác cùng phát triển.

 Ban lãnh đạo Tập đoàn TTB đến dự hội nghị

TTB (Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ) là môt trong những chủ đầu tư tiên phong trong thị trường bất động sản Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, TTB rất vinh dự là 1 trong 30 đại biểu Việt Nam được tham dự trong hội nghị bất động sản quốc tế IREC lần này. Trong 20 năm hoạt động không ngừng nghỉ, TTB đã dành được nhiều thành tựu đáng kể, đặc biệt là vươn lên vị trí doanh nghiệp đầu tư bất động sản hàng đầu. Cùng với những dự án lớn với mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng , điển hình là “TBCO RIVERSIDE – khu đô thị thông minh bậc nhất Thái Nguyên” chính là dự án đánh dấu bước phát triển vượt bậc, nâng tầm cuộc sống mà TTB đã và đang mang lại cho khách hàng. Đến với hội nghị, tập đoàn đã có những hình thức quảng bá dự án một cách độc đáo khác lạ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Không gian xanh yếu tố chiến lược của thị trường bất động sản

Hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 đã mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển cho Việt Nam nói chung và ngành bất động sản nói riêng. Đây cũng là nơi cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư thể hiện sự đẳng cấp, khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường.
 

Việt Chinh          

Bình luận