BÙNG NỔ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẮC GIANG TẠI LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN “GREEN CITY”

Không chỉ là chủ đầu tư lớn nhất tại khu vực Đông Bắc Bộ, TTB Group còn là 1 trong những chủ đầu tư tiềm năng trên cả nước và nổi bật nhất phải kể đến là tại thị trường BĐS Bắc Giang. Ngày 25/11/2018 đã diễn ra“Lễ khởi công dự án Green City Bắc Giang”cùng lễ ký kết bảo lãnh phát hành trái phiếu trị giá 300 tỷ đồng giữa ngân hàng SHB và TTB. Qua đó đã tạo được niềm tin đối với khách hàng và đảm bảo về tiến độ hoàn thiện dự án của chủ đầu tư. Đây là 1 trong những dự án tạo ra cơn sốt cho thị trường BĐS tại thời điểm này.

Dự án chung cư cao cấp Green City Bắc Giang cùng chuỗi tiện ích xứng tầm

8h30, Chủ nhật ngày 25/11/2018 đã diễn ra “Lễ khởi công dự án chung cư Green City – Bắc Giang”, đường Trần Quang Khải, P.Thọ Xương, TP.Bắc Giang. Đến dự với buổi lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, trong đó có ông Mai Sơn – Tỉnh Uỷ viên, Chủ tịch UBND TP. Bắc Giang. Về phía Hiệp hội BĐS Việt Nam có ông Nguyễn Anh Tú – Phó thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam. Đại diện chủ đầu tư, ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT công ty CPTĐ Tiến Bộ. Cùng đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND, HĐND TP. Bắc Giang, đại diện nhiều Sở, ngành của tỉnh, khối cơ quan các phường, xã, các đơn vị đối tác ngân hàng, các đơn vị công an thành phố, các tổ chức tài chính, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực cũng có mặt. Và đặc biệt trong buổi lễ không thể thiếu sự hiện diện của những vị khách hàng thân thiết, các nhà đầu tư, các cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin về sự kiện.

Lễ khởi công dự án Green City – Bắc Giang

Buổi lễ diễn ra rất long trọng, thể hiện tầm vóc của TTB, đặc biệt trong đó điểm nhấn quan trọng là lễ ký kết bảo lãnh phát hành trái phiếu trị giá 300 tỷ đồng cung cấp vốn đầu tư xây dựng dự án giữa ngân hàng SHB và TTB.

Lễ ký kết bảo lãnh trái phiếu trị giá 300 tỷ đồng giữa SHB và TTB…

…cùng đông đảo các vị quan khách, khách hàng, doanh nghiệp đến tham dự

Khu chung cư cao cấp Green City – Bắc Giang với diện tích hơn 1,6 ha tại vị trí nằm trên khu đất “vàng”, thuộc khu dân cư đường Trần Quang Khải, P.Thọ Xương, TP.Bắc Giang. Với Tổng mức đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng gồm 4 tòa chung cư cao 21 tầng với gần 2000 căn hộ. Từ Dự án đến các khu vực trung tâm của thành phố, trường học, bệnh viện và các khu vực quan trọng khác đều rất thuận tiện nhờ hệ thống trục giao thông hiện đại và kết nối linh hoạt với các tuyến đường trọng điểm khác.

Một số tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng trong buổi lễ…

… các khách hàng đang chăm chú theo dõi dự án

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Sơn – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP.Bắc Giang chia sẻ:” Đây là một trong những dự án trọng điểm của thành phố, việc khởi công dự án hôm nay mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Dự án khởi công là một sự kiện lớn của thành phố Bắc Giang nói chung và của chủ đầu tư nói riêng. Việc triển khai dự án này thể hiện rất rõ sự quan tâm của Thường trực Thành ủy, UBND TP.Bắc Giang đối với đời sống của nhân dân, đồng thời nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí lãnh đạo các cấp, doanh nghiệp và các hộ dân trong diện chính sách đã đồng thuận góp phần thúc đẩy tiến độ triển khai của dự án. Điều này đã từng bước làm thay đổi diện mạo cũng như thổi một làn gió mới vào thị trường BĐS Bắc Giang.”

Ông Mai Sơn – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP.Bắc Giang phát biểu tại buổi lễ

Với những điểm vượt trội hơn so với các chung cư khác trong khu vực, được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp 4 sao với giá bán ưu đãi, khu chung cư “Green City – Bắc Giang” đang là lựa chọn hàng đầu mà các nhà đầu tư tiềm năng hướng đến. Green City mang tâm huyết hình thành một môi trường sống văn minh, hiện đại, tiện nghi bậc nhất khu vực. Đặc biệt nơi đây còn có sự chọn lọc cư dân kĩ lưỡng cùng với an ninh tuyệt đối sẽ giữ cộng đồng mang nét văn hóa, đẳng cấp riêng so với những khu lân cận. Yếu tố này không những tạo môi trường phát triển tốt nhất cho những thế hệ tương lai mà còn tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho thị trường bất động sản khu vực nói chung và Bắc Giang nói riêng.

Đại diện Ban lãnh đạo TP. Bắc Giang tặng lãng  hoa chúc mừng…

…các đại biểu nhấn nút khởi công dự án…

… các đại biểu cùng chủ đầu tư trực tiếp ra công trường theo dõi dự án

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã phần nào giải tỏa được cơn khát căn hộ cao cấp tại Bắc Giang. Bước đầu khẳng định con đường đang đi và mục tiêu hướng đến của TTB Group, đó là định hướng sản phẩm cao cấp, xây dựng chung cư xanh, thân thiện với môi trường, hướng tới cuộc sống và chất lượng sản phẩm xứng tầm, mang đẳng cấp khu vực. Theo kế hoạch, dự án sẽ cung cấp khoảng gần 2 nghìn căn hộ với giá bán hấp dẫn. Dự kiến đến quý I-2019, Green City sẽ được chủ đầu tư mở bán và chính thức bàn giao căn hộ vào quý IV- 2019. /.

Việt Chinh

Bình luận